Tuesday, 25/01/2022 - 05:25|

Triển khai xây dựng "tủ sách giáo khoa dùng chung" năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch Tổ chức triển khai "tủ sách giáo khoa dùng chung" năm học 2021-2022 nhằm cung ứng cho giáo viên và học sinh đầy đủ các loại sách giáo khoa, sách tham khảo, sách nghiệp vụ, các loại từ điển, tác phẩm kinh điển để tra cứu và các sách, báo cần thiết khác để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, tự bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên và học sinh. Thư viện trường Tiểu học Đông Cao phát động phong trào “Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay” tới tất cả CB, GV, NV và học sinh trong toàn trường...

Phong trào quyên góp được chia làm 2 đợt:

- Đợt 1: Từ ngày 03/1/2022 đến ngày 10/1/2022.

- Đợt 2:  Từ ngày 01/5/2022 đến ngày 25/5/2022.

Chỉ trong những ngày đầu của đợt quyên góp 1 thư viện đã thu được 118 cuốn sách, truyện bao gồm: 97 cuốn tuyện thiếu nhi; 16 cuốn sách giáo khoa lớp 4,5; 5 cuốn sách tham khảo.

Sau khi nhận được tài liệu, cán bộ thư viện đã phân loại và lập danh sách các sách ủng hộ.

Nhà trường trân trọng cảm ơn các cá nhân và các lớp đã tặng sách cho thư viện nhà trường, mong muốn được nhận thêm nhiều sách để làm phong phú kho sách của thư viện.

Tác giả: Hoàng Thị Nga
Năm 2022 : 1.145