Monday, 25/10/2021 - 11:05|

Tổ 2 (Khối 2, 3). Sinh hoạt chuyên môn - Tháng 10

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 13/10/2021, Tổ 2 (Khối 2, 3) đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn tổ khối.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn tổ, đồng chí Đỗ Thị Tuyết Hằng - tổ trưởng đã thông qua kế hoạch hưởng ứng và tham gia Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử. Để chuẩn bị cho bài giảng dự thi được tốt, Tổ 2, 3 đã tiến hành bước 1 trong quy trinh sinh hoạt chuyên môn tổ với các nội dung:

1. Các thành viên trong tổ đã thảo luận và thống nhất môn dạy, khối dạy, người thể hiện tiết dạy.

2. Các thành viên trong khối đã thảo luận để xây dựng kế hoạch bài dạy chi tiết cho bài giảng tham gia dự thi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn tổ.

Tác giả: Đỗ Thị Tuyết Hằng
Nguồn:Tổ 2 Copy link