Monday, 25/10/2021 - 11:41|

Thư viện hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 Thư viện trường Tiểu học Đông Cao phát động phong trào đọc sách tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, như chúng ta đã biết thư viện trường học góp phần tạo ra một môi trường học tập tích cực cho học sinh, tại đây học sinh có cơ hội tham gia tìm kiếm, khám phá thông tin, hình thành kiến thức mới để phục vụ bài học, làm giàu kiến thức cho bản thân. Để phát huy được hiệu quả của thư viện với mục đích  xây dựng cho học sinh kỹ năng đọc, khả năng tư duy và thói quen tự học được nâng cao, thư viện có nhiều hoạt động thiết thực thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia. Các lớp xây dựng thư viện góc lớp, thư viện thân thiện, tủ sách lớp học để phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động

Tác giả: Hoàng Thị Nga
Năm 2021 : 7.844