Friday, 19/04/2024 - 16:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao

Thăm hỏi gia đình bác Phạm Khắc Ứng - Thương binh xã Đông Cao

Hướng tới kỷ niệm Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, sáng ngày 22/12/2018, Liên đội trường TH Đông Cao đã tổ chức cho các em đội viên, nhi đồng đến thăm nhà bác Phạm Khắc Ứng – thương binh xã Đông Cao...

Tới thăm gia đình bác, Cô Nguyễn Thị Mai đã nói chuyện và  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp cao cả vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời bày tỏ sự cảm phục trước nghị lực vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, gia đình đoàn kết. Đồng chí đã tặng quà vứi trị giá quà tặng 450.000đ và chúc gia đình thương binh mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo và học tập.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2024 : 8.111