Monday, 25/10/2021 - 11:47|

Tập huấn đầu năm học - Tập huấn sao đỏ

Ngày 23/9/2021 Liên đội trường Tiểu học Đông Cao đã tổ chức tập huấn hướng dẫn cách tính điểm thi đua và cách ghi chép sổ sao đỏ, duy trì hoạt động giao ban sao đỏ hàng tuần, thực hiện các hoạt động tự quản trong liên đội cho 27 bạn trong đội sao đỏ năm học 2021 - 2022...

Thực hiện Chương trình công tác Đội năm học 2021 - 2022; Thực hiện kế hoạch Công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 9 năm học 2021 - 2022 của liên đội trường Tiểu học Đông Cao nhằm mục đích ổn định nề nếp và học tập của Liên đội ngay từ đầu năm học đồng thời chọn lựa và hướng dẫn các kĩ năng cho đội ngũ cán bộ Đội để làm tốt công tác tự quản của Đội, theo dõi xếp loại thi đua hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, chặng thi đua và cả năm học,

Lớp tập huấn là dịp để đội sao đỏ năm học 2011 - 2022 được trang bị thêm những kiến thức về cách tính điểm thi đua và cách ghi chép, bảo quản sổ sao đỏ. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ Đội của Liên đội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, là động lực mạnh mẽ thúc đẩy phong trào thi đua của 27 chi đội và lớp nhi đồng sớm ổn định nề nếp trong tình hình vừa học tập, thi đua vừa phòng chống dịch bệnh.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2021 : 7.844