Monday, 25/10/2021 - 11:24|

Tập huấn cho tổ cộng tác thư viện tại điểm trường trung tâm

Theo tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid 19 phức tạp nên nhà trường tổ chức chia học sinh học theo 2 ca. Vì vậy cán bộ thư viện lên kế hoạch tổ chức tập huấn 2 buổi cho tổ cộng tác thư viện tại điểm trường trung tâm (Sáng ngày 22/9 tập huấn cho cộng tác thư viện là học sinh khối 2,5, buổi chiều tập huấn cho học sinh khối 3,4. Qua buổi tập huấn các em đã thành thạo một số khâu trong việc xử lí kĩ thuật khi có sách mới nhập về như: Dán nhãn, đóng dấu, ghi số đăng kí cá biệt, phân loại mã màu các loại sách, ghi sổ mượn sách cho bạn đọc, thống kê số lượt bạn đọc mượn sách thư viện và cuối tháng tổng hợp và thu hồi sách lại để đổi sách khác. Buổi tập huấn diễn ra rất sôi nổi và thu được kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Tập huấn cho cộng tác thư viện là học sinh khối 2,5

Đ/c Cán bộ thư viện đang hướng dẫn cộng tác thư viện viết sổ mượn sách trên các lớp

Tập huấn cho cộng tác thư viện khối 3,4

Cán bộ thư viện đang hướng dẫn cộng tác thư viện nhận biết mã màu của sách sao cho phù hợp độ tuổi của mình

Tác giả: Hoàng Thị Nga
Năm 2021 : 7.844