Monday, 25/10/2021 - 10:37|

Tập huấn cho tổ cộng tác Thư viện tại điểm trường Cẩm La

Thực  hiện kế hoạch hoạt động Thư viện năm học 2021 – 2022 và để thu hút học sinh tại điểm trường lẻ trong việc đọc sách thì việc thành lập tổ cộng tác thư viện là một việc hết sức quan trọng. Cộng tác thư viện tại điểm trường sẽ giúp đỡ cán bộ thư viện trong việc giữ gìn, bảo quản, luân chuyển sách và viết phiếu mượn sách cho các bạn có nhu cầu mượn sách về nhà đọc... Hôm nay, ngày 23 tháng 9 năm 2021 cán bộ thư viện tổ chức tập huấn cho các cộng tác tại điểm trường Cẩm La. Các em tham gia rất tích và chăm chú nghe cô hướng dẫn các công việc. Buổi tập huâns diễn ra rất thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Tác giả: Hoàng Thị Nga
Năm 2021 : 7.844