Saturday, 04/07/2020 - 13:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt dưới cờ, tuyên dương, khen thưởng đội viên, nhi đồng 3 tốt

         Thực hiện chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, tích cực tổ chức các hoạt động nhằm tuyên dương đội viên, nhi đồng 3 tốt trong năm học, ngày 25 tháng 05 năm 2020, liên đội trường Tiểu học Đông Cao tổ chức cho các em đội viên, nhi đồng thực hiện hoạt động chào cờ đầu tuần...

         Thực hiện chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, tích cực tổ chức các hoạt động nhằm tuyên dương đội viên, nhi đồng 3 tốt trong năm học, ngày 25 tháng 05 năm 2020, liên đội trường Tiểu học Đông Cao tổ chức cho các em đội viên, nhi đồng thực hiện hoạt động chào cờ đầu tuần. Trong buổi hoạt động sinh hoạt dưới cờ có sự tham dự của cô giáo Nguyễn Thị Hường – Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường. Qua buổi sinh hoạt dưới cờ, liên đội được lắng nghe những nhận xét về hoạt động trong tuần và phương hướng kế hoạch hoạt động trong tuần tiếp theo.

           Ngoài ra, các em còn được nghe cô Hoàng Thị Nga – cán bộ thư viện tổng kết kết quả các em tham gia Ngày sách Việt Nam lần thứ 7, tuyên dương khen thưởng cho các bạn đội viên, nhi đồng tham gia tốt các phần thi.

          Cũng trong buổi sinh hoạt dưới cờ các em đã được nghe cô Nguyễn Thị Điệp – Tổng phụ trách đội tổng kết kết quả các lớp tham gia cuộc thi ảnh, video, viết cảm nhận hưởng ứng cuộc vận động “ Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” do Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên tổ chức. Liên đội đã tuyên dương, khen thưởng cho 6 đội viên, nhi đồng 3 tốt tích cực tham gia cuộc thi, có bài dự thi được cấp tỉnh duyệt và đăng tải. Tuy phần thưởng dành cho các em không lớn nhưng liên đội hy vọng đó là hành động động viên, khích lệ các em để các em tích cực tham gia các cuộc thi. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và cùng các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

        Trong tuần, hoạt động tuyên truyền phòng chống đuối nước và một số kỹ năng phòng chống đuối nước được liên đội phối hợp với y tế học đường tổ chức tuyên truyền tới các em học sinh ở cả 2 điểm trường, hướng dẫn các em đăng kí và tham gia các lớp học bơi, phòng chống tai nạn đuối nước được mở tại xã.


Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Nguồn:Tổ 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 27
Tháng 07 : 148
Năm 2020 : 7.777