Monday, 25/10/2021 - 12:09|

Sinh hoạt chuyên môn tuần 4 tháng 9 - Tổ khối 1

Thực hiện kế hoạch chuyên môn nhà trường, chuyên môn của tổ khối 1 đã xây dựng, nhằm nâng cao chất lượng hồ sơ của mỗi đồng chí. Hôm nay, vào hồi 14h00' ngày 29/09/2021 tổ khối 1 sinh hoạt chuyên môn. Buổi sinh hoạt có đầy đủ các đồng chí trong tổ. Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn gồm các việc sau đây:

1. Các đồng trong tổ cùng nhau chia sẻ những khó khăn và thuận lợi về phía học sinh và nội dung, kế hoạch bài giảng từ tuần 1 đến nay.

2. Kiểm tra hồ sơ: Đồng chí Tổ trưởng phân công các đồng chí trong tổ kiểm tra chéo các bộ hồ sơ. Sau khi kiểm tra xong các đồng chí đều nhận xét: Tất cả các bộ hồ sơ đều đầy đủ, ghi chép cẩn thận, trình bày khoa học, cập nhật và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên. Sổ dự giờ ghi chép đầy đủ tiến trình giờ dạy và có nhận xét, đánh giá giờ dạy. Bên cạnh đó các đồng chí trong tổ cũng chỉ ra những điểm tồn tại cần khắc phục của từng bộ hồ sơ. Khi kiểm tra xong tất cả đều thống nhất xếp loại hồ sơ như sau:

Loại tốt: 7/8 bộ = 87,5 %

Loại khá: 1/8 bộ = 12,5%

3. Xét thi đua tháng 8, 9

Căn cứ vào mức độ hoàn thành công việc, vào ngày giờ công, vào việc thực hiện quy chế chuyên môn của mỗi đồng chí cả tổ đã thống nhất xếp loại thi đua các tháng như sau:

Loại A: 9/9 đ/c = 100%

4. Đăng kí danh hiệu thi đua của mỗi cá nhân và danh hiệu tập thể lớp.

5. Thống nhất kế hoạch tuần tới.

- Duy trì mọi nề nếp dạy học

- Giảng dạy theo kế hoạch

- Tuyên truyền nhắc nhở học sinh thực hiện tốt phòng chống dịch bệnh Covid-19,  phòng chống nắng nóng, đuối nước, an toàn giao thông….

Buổi sinh hoạt chuyên môn giúp cho mỗi đồng chí trong tổ làm tốt công việc của mình. Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên môn lúc 16h 55' cùng ngày.

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Bắc
Năm 2021 : 7.844