Sinh hoạt chuyên môn tổ khối tháng 11/2022

Thực hiện một trong  các phong trào thi đua dạy tốt- hoc tốt để lấy thành tích chào mừng 40 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam; kế hoạch chuyên môn của nhà trường, kế hoạch chuyên môn của tổ khối đã xây dựng; nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho mỗi giáo viên, phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh, xây dựng môi trường thân thiện học tập tích cực, tự giác trong học tập.

Hôm nay vào hồi 14h ngày 9/11/2022 tổ khối 1 sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. Địa điểm phòng hoc lớp 1D .Thành phần tham dự có đầy đủ các đồng chí  trong tổ. Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn: Thực hiện bước 2 trong kế hoạch: Tổ chức dạy học minh họa và dự giờ

Tiết 1: Tiếng Việt: Bài 52: um   up

Người thực hiện: Đỗ Thị Thúy Hằng

Tiết 2: Toán: Làm quen với phép trừ - Dấu trừ

Người thực hiện: Nguyễn Thị phương Bắc.

Sau khi dự giờ hai tiết dạy xong tổ khối tiếp tục thực hiện bước 3, 4: Phân tích bài hoc. Các đồng chí trong tổ đã trao đổi, chia sẻ, tập trung vào các nội dung: Hoạt động học  của học sinh, phân tích, nhận xét kết quả hoạt động, quá trình học tập của học sinh; tổ chức hoạt động  học cho học sinh; sự tương tác giữa giáo viên với học sinh, giữa học sinh với học sinh, tâm lý học sinh, các không khí lớp học…. Đồng chí tổ trưởng yêu cầu mỗi đồng chí giáo viên trong tổ dựa trên kết quả phân tích bài học và những điều đã quan sát được qua dự giờ, cần chủ động, sáng tạo áp dụng vào các bài học hàng ngày để nâng cao chất lượng cho mỗi tiết dạy.

Thống nhất kế hoạch dạy học và hoạt động tuần tới. Buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học diễn ra sôi nổi, nghiêm túc hy vọng chất lượng dạy và học sẽ đạt hiệu quả cao, góp phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Bắc
Năm 2022 : 20.132