Friday, 07/05/2021 - 17:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học. Khối 3 tháng 4/2021

Thực hiện theo kế hoạch chung của nhà trường, kế hoạch chuyên môn tổ khối, chiều ngày 27/4/2021, Khối 3 đã thực hiện bước 2, 3 của sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Thực hiện theo kế hoạch chung của nhà trường, kế hoạch chuyên môn tổ khối, chiều ngày 27/4/2021, Khối 3 đã thực hiện bước 2, 3 của sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

  Theo sự phân công, các đồng chí Vũ Thị Thái, Hà Thị Thảo đã dạy tiết Tự nhiên và Xã hội: Các đới khí hậu” và tiết Toán: “Ôn tập bốn phép tính trong phạm vi 100000” ở lớp 3D. Các giáo viên còn lại trong tổ dự giờ và ghi chép thu thập dữ kiện về bài học. Trong khi dự giờ, giáo viên không làm ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh; không gây khó khăn cho giáo viên đang dạy; khi dự giờ phải tập trung vào quan sát việc học của học sinh, hành vi, thái độ, phản ứng của học sinh trong giờ học, những khó khăn vướng mắc của học sinh.

  Sau khi dự giờ tiết dạy minh họa xong, chúng tôi tiến hành thảo luận theo đúng tinh thần CV 1315/ BGDDT – GDTH và CV 204 của PGD thị xã Phổ Yên về việc đổi mới hình thức SHCM trong năm học. Các đ/c đã đóng góp ý kiến một cách tích cực và nghiêm túc. Buổi sinh hoạt chuyên môn đã trang bị thêm cho mỗi đồng chí giáo viên vốn kiến thức và những kinh nghiệm bổ ích về phương pháp cũng như hình thức tổ chức dạy học, chỉ ra những việc làm được và những hạn chế của đồng chí để cùng nhau học tập góp phần nâng cao chất dạy và học của nhà trường.       

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

 


Tác giả: Đỗ Thị Tuyết Hằng
Nguồn:Tổ 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 12
Tháng 05 : 234
Năm 2021 : 3.910