Friday, 07/05/2021 - 16:42|

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học. Khối 2 tháng 4/2021

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của chuyên môn nhà trường, chuyên môn tổ khối, chiều ngày 28/4/2021, khối 2 trường Tiểu học Đông Cao đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học. Buổi sinh hoạt chuyên môn đã có sự tham gia của giáo đầy đủ các đồng chí giáo viên trong khối 2. Các đ/c cùng nhau thực hiện bước 2, 3 của nghiên cứu bài học. 2 đồng chí giáo viên đã thực hiện giảng bài của môn Toán và phân môn Chính tả lớp 2.

- Tiết 1:  Toán

Bài:  Ôn tập về phép cộng và phép trừ (tiếp theo)

Người thực hiện: Nguyễn Thị Hoan

-  Tiết 2:    Chính tả (Nghe – viết)

Bài : Lượm

Người thực hiện:  Phạm Thị Thu Hằng

Sau khi dự giờ 2 tiết dạy, các đ/c tiến hành thảo luận trao đổi về 2 tiết dạy. 2 đồng chí đã tiến hành các bước lên lớp theo hướng tổ khối soạn bài tập thể ở buổi sinh hoạt tuần 31. Các đ/c đã truyền tải tới các em đảm bảo theo chuẩn KTKN.

Với sự chuẩn bị bài chu đáo, kiến thức vững vàng, cô giáo nhẹ nhàng, chuẩn mực nên tiết học đem lại hiệu quả cao. Sau tiết dạy tổ khối đã rút kinh nghiệm và thống nhất phương pháp giảng dạy và hình thức tổ chức dạy học góp phần nâng cao chất lượng dạy học Toán, Tiếng Việt của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tác giả: Nguyễn Thị Thắm
Nguồn:Tổ 2 Copy link