Sinh hoạt chuyên môn Tháng 11 - Khối 2 (2022-2023)

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, chiều hôm nay, thứ tư 23/11/2022, thực hiện theo kế hoạch chung của nhà trường,khối 2 đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Thứ tư 23/11/2022, thực hiện theo kế hoạch chung của nhà trường,khối 2 đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn với 2 tiết dạy:

Tiết 1: Môn Tiếng Việt

Bài:  Nói và nghe: Trao đổi về bài hát Bà cháu do cô Vũ Hoàng Liên thực hiện.

Tiết 2: Môn Tiếng Việt

Bài : Viết: Viết về ông bà do cô Nguyễn Thị Thắm thực hiện.

Theo sự phân công của đồng chí tổ phó, hai đồng chí đã chuẩn bị bài chu đáo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Giáo viên nắm chắc phương pháp cũng như hình thức tổ chức dạy học, bám sát mục tiêu, chuẩn kiến thức kỹ năng, dạy học phân hóa đối tượng học sinh.  Cả hai tiết học đều dạy diễn ra nhẹ nhàng, học sinh tích cực, chủ động tiếp thu kiến thức. Lớp học sôi nổi, các em hoàn thành tốt nội dung bài học.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã giúp cho các đồng chí giáo viên trong khối 2 chúng tôi học hỏi được kinh nghiệm giảng dạy từ đồng nghiệp, bỗi dưỡng thêm kiến thức chuyên môn cho bản thân mình.

*Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tác giả: Lê Thu Hà
Năm 2022 : 20.132