Sinh hoạt chuyên môn - Tháng 11/2022. Khối 3

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của trường và kế hoạch tổ, chiều ngày 23/11/2022, khối 3 trường TH Đông Cao đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với 2 tiết dạy:

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của trường và kế hoạch tổ, chiều ngày 23/11/2022, khối 3 trường TH Đông Cao đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với 2 tiết dạy:

- Tiết 1: Môn : Toán lớp 3

Bài : So sánh số lớn gấp mấy lần số bé (Tiết 1) do đồng chí Ngô Kim Lanh thực hiện.

- Tiết 2: Môn : Tiếng Việt lớp 3

Bài : Nghe – kể : Chiếc gương do đồng chí Vũ Thị Thái thực hiện.

Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí trong tổ khối 3. Do có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo nên tiết dạy đã thành công tốt đẹp. Giờ học diễn ra tự nhiên, sôi nổi. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa cô và trò cùng các hình ảnh minh họa sinh động trong tiết dạy đã thu hút người học và người nghe.

Sau tiết dạy, các đồng chí đã tiến hành trao đổi, rút kinh nghiệm. Mỗi giáo viên đóng góp ý kiến cho bài dạy của đồng nghiệp, đồng thời học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm giảng dạy để gây hứng thú cho học sinh trong giờ học.

*Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tác giả: Đỗ Thị Tuyết Hằng
Nguồn:Khối 3 Copy link