Saturday, 20/04/2024 - 04:25|

Sinh hoạt chuyên môn của tổ 1 tháng 10 năm 2019

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của trường và kế hoạch của tổ đã xây dựng, vào lúc 14h ngày 30/10/2019 tổ 1 sinh hoạt chuyên môn. Các đồng chí trong tổ có mặt đủ. Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn:

1.Dự giờ thao giảng 2 tiết tại lớp 1D.

Tiết 1: Môn toán bài: Luyện tập.

Người giảng: Nguyễn Thị Phương Bắc.

Tiết 2: môn Tiếng Việt bài: Âm /th /

Người giảng: Nguyễn Thị Thanh Huệ.

Qua dự giờ 2 tiết dạy của 2 đồng chí các đồng chí đã chia sẻ nhận xét chung như sau:

+ Kiến thức: Xác định được vị trí, mục tiêu chuẩn kiến thức và kĩ năng, nội dung cơ bản, trọng tâm của bài dạy. Giảng kiến thức cơ bản, chính xác, có hệ thống.

+ Kỹ năng sư phạm: Dạy học đúng đặc trưng bộ môn, đúng loại bài. Vận dụng phương pháp và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với các đối tượng học sinh.

+ Thái độ sư phạm: Gần gũi, ân cần với học sinh. Kịp thời giúp đỡ học sinh có khó khăn trong học tập.

+ Hiệu quả: Tiết dạy hợp lý, nhẹ nhàng, các hoạt động học tập diễn ra tự nhiên hiệu quả và phù hợp với đặc điểm của học sinh. Học sinh hiểu bài và vận dụng vào các bài luyện tập và thực hành.

Các đồng chí cũng đã chỉ ra những điểm còn hạn chế và cần phải khắc phục về phía giáo viên và học sinh. Toàn tổ thống nhất đánh giá tiết dạy như sau:

Tiết 1: Xếp loại: Tốt

Tiết 2: xếp loại: Tốt

2. Xét thi đua tháng 10.

Căn cứ vào ngày, giờ công, vào mức độ hoàn thành công việc được giao của mỗi người,  toàn tổ đã thống nhất đánh giá xếp loại thi đua như sau:

Loại A: 7 đồng chí= 100%

3. Thống nhất kế hoạch giảng dạy và hoạt động tuần tới.

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Bắc
Năm 2024 : 8.144