Thứ sáu, 19/04/2024 - 15:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao

Phong trào " Kế hoạch nhỏ" năm học 2019 - 2020

Hoạt động phong trào “ Kế hoạch nhỏ là hoạt động truyền thống của liên đội,..

Hoạt động phong trào “ Kế hoạch nhỏ là hoạt động truyền thống của liên đội, Hoạt động không chỉ giúp các em rèn luyện tinh thần tiết kiệm, tận dụng những vật dụng không còn giá trị sử dụng với mình nhưng để góp phần làm có ích cho việc khác mà còn giáo dục các em thông qua những hành động nhỏ để làm những việc có ích cho xã hội.

Năm học 2019-2020, Liên chi đội trường Tiểu học Đông Cao đã phát động chương trình thu gom sách, vở cũ, lon bia, vỏ chai …từ tháng 1-2020 đến giữa tháng 6-2020. Liên đội tổ chức hội thu phong trào Kế hoạch nhỏ, liên đội đã thu được 1.805 lon bia và 659 kg giấy vụn các loại. Liên đội trao phần thưởng cho 2 em học sinh đạt kiện tướng phong trào “ Kế hoạch nhỏ”, số tiền còn lại liên đội tổ chức mua và trao quà tặng cho các em học sinh đặc biệt khó khăn tại liên đội.

Thông qua phong trào kế hoạch nhỏ ngoài việc giáo dục đội viên ý thức tiết kiệm, tránh lãng phí từ những vật dụng, đồ dùng học tập các em không còn dùng nữa ngay khi còn nhỏ còn rèn luyện cho đội viên tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với các đội viên nghèo.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2024 : 8.097