Friday, 02/10/2020 - 04:38|

Liên đội hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2020 - Công trình măng non chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Đông Cao

Hưởng ứng "Tháng hành động vì môi trường năm 2020", thực hiện hoạt động thiết thực chào mừng Đai hội Đảng bộ xã Đông Cao, Ngày 22/6/2020 liên đội trường Tiểu học Đông Cao tỏ chức tổng vệ sinh trong và ngaoif nhà trường...

Thực hiện công văn số 292/PGDĐT-CTTT ngày 15 tháng 6 năm 2020 ca Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày quốc tế Đa dạng sinh học, Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường năm 2020; để hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020 và Tháng hành động vì môi trường năm 2020, thực hiện hoạt động thiết thực chào mừng Đai hội Đảng bộ xã Đông Cao, liên đội trường Tiểu học Đông Cao đã thực hiện: treo băng zôn tuyên truyền “Hành động vì thiên nhiên – Trách nhiệm của chúng ta!”; tổ chức  cho các em thiếu niên, nhi đồng tổng vệ sinh khu vực trong và nhà trường vào thứ ba ngày 22 tháng 6 năm 2020; Liên đội tổ chức tuyên truyền nhắc nhở học sinh thường xuyên giữ gìn môi trường nhà trường, lớp học, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc công trình măng non; phát động và thực hiện phong trào kế hoạch nhỏ - thu gom phế liệu (giấy, vỏ lon), phân loại phế liệu để bảo vệ môi trường; tuyên truyền phòng, chống thiên tai trong giờ chào cờ, sinh hoạt sao, sinh hoạt Đội, trong nội dung giảng dạy các bài học có liên quan đến môi trường qua đó giáo dục học sinh có ý thức hơn trong việc góp phần làm giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2020 : 10.252