Monday, 25/10/2021 - 10:35|

Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021

Sáng ngày 01/10/2021, Trường TH Đông Cao đã dự Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 do TTHTCĐ xã Đông Cao chủ trì phối hợp với hội Khuyến học, các trường MN, TH, THCS trên địa bàn xã tổ chức.

Thực hiện Công văn số 740/PGDĐT-GDTX ngày 27/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc Hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, sáng ngày 01/10/2021, Trường TH Đông Cao đã dự Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 do TTHTCĐ xã Đông Cao chủ trì phối hợp với hội Khuyến học, các trường MN, TH, THCS trên địa bàn xã tổ chức.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - TTHĐND - UBND - UBMTTQ xã, các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội; Ban giám hiệu và đại diện các thầy cô giáo, Ban đại diện CMHS, học sinh của 03 nhà trường trên địa bàn xã.

Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 trên địa bàn xã Đông Cao, đồng chí Trần Văn Toan - Chủ tịch UBND xã, Giám đốc TTHTCĐ xã đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa và yều cầu của cuộc phát động.

Thay mặt các cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của các nhà trường trên địa bàn xã, cô giáo Phạm Thị Kiều Vân - Hiệu trưởng Trường THCS Đông Cao đã phát biểu hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 trên địa bàn xã với chủ đề: “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”.

Dự lễ khai mạc, đồng chí Đinh Văn Cường - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã phát biểu kêu gọi mọi tầng lớp nhân dân trong xã, đặc biệt là các thầy cô giáo hãy tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần học tập để trau dồi kiến thức chuyên môn phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà đồng thời quan tâm, đầu tư hơn nữa cho con em  trong quá trình học tập. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đối với các cháu học sinh trên địa bàn xã hãy tiếp tục tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của con em Đông Cao, hăng hái thi đua học tập, rèn luyện để trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương Đông Cao ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Nguyễn Thị Hường
Năm 2021 : 7.844