Monday, 25/10/2021 - 11:09|

Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi, vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, Trường Tiểu học Đông Cao long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022. Lễ khai giảng được phát trực tiếp trên fanpage của Nhà trường.

Về dự Lễ Khai giảng có ông Trần Văn Toan – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đông Cao đại diện Đảng, chính quyền địa phương, Ông Đinh Xuân Thuỷ - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Đông Cao, các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên Nhà trường. Đặc biệt Lễ khai giảng còn có các bậc phụ huynh, các em học sinh tham dự trực tuyến thông qua fanpage của Nhà trường.

Lễ Khai được tổ chức với các nội dung:

1. Đón học sinh lớp 1.

2. Chào cờ.

3.Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

4. Đọc thư của Chủ tịch nước.

5. Tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường.

6. Đại biểu tặng hoa chúc mừng.

7. Bế mạc.

Lễ Khai giảng diễn ra trang nghiêm, ngắn gọn và tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch. Với sự chuẩn bị chu đáo, buổi Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học Đông Cao đã thành công tốt đẹp !

Trân trọng giới thiệu một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại biểu và các thầy cô giáo, CB, NV dự Lễ Khai giảng

Cô giáo Nguyễn Thị Thắm - PHT, Chủ tịch Công đoàn đọc thư của Chủ tịch nước

Cô giáo Nguyễn Thị Hường - Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Các em học sinh dự Lễ Khai giảng trực tuyến

Tác giả: Đỗ Thị Tuyết Hằng