Tuesday, 25/01/2022 - 07:01|

Kiểm tra toàn diện giáo viên tổ 1 - Khối 1

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, kế hoạch chuyên môn của tổ khối đã xây dựng; nhằm đánh giá hoạt động dạy của thầy và hoạt động học của trò cũng như  mọi nề nếp của lớp. Góp phần nâng cao chất lượng dạy, học cho tổ viên trong tổ. Sáng nay, ngày 31/ 12/ 2021 đồng chí Nguyễn Thị Thắm Phó hiệu trưởng cùng đồng chí tổ trưởng Tổ chuyên môn khối 1 đã dự kiểm tra toàn diện tại lớp 1A...

KIỂM TRA TOÀN DIỆN GIÁO VIÊN TỔ 1- KHỐI 1.

Người được kiểm tra: Nguyễn Thị Yến

Môn dạy: Toán- Bài dạy: Chục và đơn vị (tiết 2)

Môn Tiêng Việt- Bài 103. Uôi - ươi (tiết 1)

Sau khi dự giờ xong đồng chí Phó hiệu trưởng và đồng chí tổ trưởng đã chia sẻ nhận xét đánh giá như sau:

1. Kiến thức:

- Giáo viên chuẩn bị bài chu đáo; Bài dạy đúng mục tiêu, chuẩn kiến thức và kỹ năng, nội dung cơ bản trọng tâm của bài dạy.

- Giảng dạy kiến thức cơ bản chính xác, có hệ thống.

2. Kỹ năng sư phạm:

- Dạy học đúng đặc trưng bộ môn, đúng loại bài.

- Vận dụng phương pháp và hình thức dạy học phù hợp với các đối tượng học sinh.

- Sử dụng đồ dùng dạy học có hiệu quả.

- Thời gian tiết học đảm bảo, đạt được mục tiêu của bài dạy và phù hợp với thực tế của lớp.

3. Thái độ sư phạm:

- Tác phong sư phạm chuẩn mực, gần gũi với học sinh.

-  Kịp thời giúp đỡ học sinh gặp khó khăn trong học tập.

- Động viên khen ngợi học sinh kịp thời để khuyến khích phát triển năng lực học tập.

4. Hiệu quả:

- Tiến trình tiết dạy hợp lý, nhẹ nhàng.

- Học sinh hiểu bài và biết vận dụng vào các bài luyện tập thực hành.

- Nhận xét, đánh giá học sinh theo TT27. Sửa bài và nhận xét vở của học sinh cẩn thận.

* Đánh giá nhận xét các hoạt động khác:

- Học sinh ngoan trả lời câu hỏi rõ ràng.

- Hồ sơ đầy đủ theo quy định, ghi chép cẩn thận và trình bày khoa học, cập nhật thông tin kịp thời.

Qua thực tế dự giờ, thăm lớp đồng chí Phó hiệu trưởng đã chia sẻ, nhận xét những điểm mạnh và điểm cần khắc phục, đồng thời đồng chí cũng định hướng về phương pháp, biện pháp giảng dạy và giáo dục về phía giáo viên và học sinh. Với sự nhiệt tình ham học hỏi về chuyên môn của cô, học sinh chú ý nghe giảng tích cực chủ động tiếp thu bài học. Hy vọng cuối năm học 2021-2022 cô và trò lớp 1A sẽ đạt và vượt mức chỉ tiêu giáo dục đã đăng kí.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết dạy:

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Bắc
Năm 2022 : 1.145