Thứ sáu, 19/04/2024 - 18:47|

Kết nạp đội viên đợt 1

- Là cơ sở để công nhận thành tích mà các em đã rèn luyện, phấn đấu trong quá trình học tập tại trường. Giúp các em hiểu thêm ý nghĩa của Đội TNTP Hồ Chí Minh và có ý thức phấn đấu để xứng đáng là người Đội viên gương mẫu và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đội.

Căn cứ vào hướng dẫn của Hội đồng đội các cấp về việc xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh, với công tác xây dựng lực lượng đội viên mới trong các cơ sở Đội. Thực hiện chư­ơng trình công tác Đội năm học 2020 - 2021 của Hội đồng Đội Thị xã  Phổ Yên, thực hiện kế hoạch hoạt động Công tác Đội năm học 2020 – 2021 của liên đội trường TH Đông Cao;

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội tr­ường Tiểu học Đông Cao tổ chức kết nạp đội viên cho 90 em nhi đồng vào Đội TNTP Hồ Chí Minh  năm học 2020 – 2021.

- Hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em về truyền thống tốt đẹp của dân tộc thông qua các ngày lễ lớn, là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm chào mừng 131 năm ngày sinh nhật Bác Hồ. Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tác giả: Nguyễn Văn Luyện
Năm 2024 : 8.111