Friday, 25/09/2020 - 06:30|

Kết nạp đội viên đợt 1

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội tr­ường Tiểu học Đông Cao tổ chức kết nạp đội viên cho 72 em nhi đồng vào Đội TNTP Hồ Chí Minh  năm học 2019 – 2020...

Căn cứ vào hướng dẫn của Hội đồng đội các cấp về việc xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh, với công tác xây dựng lực lượng đội viên mới trong các cơ sở Đội;

Thực hiện chư­ơng trình công tác Đội năm học 2019 - 2020 của Hội đồng Đội Thị xã  Phổ Yên, thực hiện kế hoạch hoạt động Công tác Đội năm học 2019 – 2020 của liên đội trường TH Đông Cao;

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội tr­ường Tiểu học Đông Cao tổ chức kết nạp đội viên cho 72 em nhi đồng vào Đội TNTP Hồ Chí Minh  năm học 2019 – 2020;

- Hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em về truyền thống tốt đẹp của dân tộc thông qua các ngày lễ lớn, là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm chào mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ.

-  Là cơ sở để công nhận thành tích mà các em đã rèn luyện, phấn đấu trong quá trình học tập tại trường.

- Giúp các em hiểu thêm ý nghĩa của Đội TNTP Hồ Chí Minh và có ý thức phấn đấu để xứng đáng là người Đội viên gương mẫu và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đội.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2020 : 9.859