Friday, 25/09/2020 - 06:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng cuộc thi " Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ" tuần 1,2

Sau tuần 1,2 tham gia cuộc thi liên đội đã có 5 em tham gia cuộc thi trực tuyến, 15 tham gia thi viết, 127 em tham gia thi vẽ tranh trong đó liên đội đã lựa chọn và gửi 5 bài tranh chất lượng về BTC cuộc thi...

Thực hiện Hướng dẫn số 115-HD/BTGTW ngày 08/01/2020 của Ban Tuyên giáo Trung ương về tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2020; thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; được sự thống nhất của Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Ban Bí thư Trung ương Đoàn ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” nhân dịpkỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), Liên đội trường Tiểu học Đông Cao tổ chức triển khai cuộc thi với mục đích:

 Giáo dục thiếu nhi Việt Nam niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên và nhi đồng. Tạo điều kiện để thiếu nhi Việt Nam trong và ngoài nước tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là tình cảm của Bác Hồ dành cho thiếu nhi.

Khích lệ các em thiếu nhi học tập và làm theo những lời dạy của Bác Hồ bằng những hành động, việc làm cụ thể để các em phấn đấu rèn luyện, học tập mai sau trở thành những chủ nhân có đức, có tài, góp sứcxây dựng đất nước Việt Nam hùng cường.

Cuộc thi được tổ chức thiết thực, hiệu quả, hình thức sinh động, hiện đại, thu hút sự quan tâm của đông đảo đội viên, thiếu niên, nhi đồng.

Sau tuần 1,2 tham gia cuộc thi liên đội đã có 5 em tham gia cuộc thi trực tuyến, 15 tham gia thi viết, 127 em tham gia thi vẽ tranh trong đó liên đội đã lựa chọn và gửi 5 bài tranh chất lượng về BTC cuộc thi. Liên đội tiếp tục hướng dẫn các em tham gia thi trong các tuần tiếp theo.


Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 47
Tháng 09 : 960
Năm 2020 : 9.859