Saturday, 04/07/2020 - 12:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khối lớp 1 họp phụ huynh học sinh sơ kết học kỳ I, năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, nhằm phối kết hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để giáo dục học sinh. Hôm nay vào hồi 7h30 phút ngày 18.01.2020 ...

     Thực hiện kế hoạch của nhà trường, nhằm phối kết hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để giáo dục học sinh. Hôm nay vào hồi 7h30 phút ngày 18.01.2020 trường Tiểu học đông Cao nói chung và các lớp trong khối 1 nói riêng tiến hành họp phụ huynh học sinh để đánh giá kết quả học tập, rèn luyện cũng như việc tham gia các hoạt động của các em trong học kì I. Tới dự buổi họp có đầy đủ các bậc phụ hynh học sinh của các lớp trong khối. Được sự chỉ đạo chu đáo, cẩn thận của Ban giám hiệu nhà trường các lớp đều thực hiện với các nội dung sau: Báo cáo sơ kết học kì I, phương hướng học kì II của nhà trường. Kết quả của tổ khối mình. Sơ kết học kì I, phương hướng học kì II của từng lớp do giáo viên chủ nhiệm của  lớp báo cáo với phụ huynh. Nhìn chung các em đều ngoan, lễ phép, vâng lời thầy cô giáo có ý thức học tập, thực hiện tốt các nề nếp, các nội quy, quy định của trường, của lớp đề ra. Trong các giờ học các em đều chú ý nghe giảng, hăng hái phát biểu xây dựng bài. Kế hoach học kì II: Duy trì những thành tích đã đạt được trong học kì I, thực hiện tốt các cuộc thi do nhà trường tổ chức. Tất cả phụ huynh của các lớp đều có ý kiến đóng góp nhất trí với báo cáo sơ kết học kì I và phương hướng học kì II của trường cũng như của lớp. Các ông bà phụ huynh của các lớp đều nhận xét mọi nề nếp, nội quy của nhà trường năm học này thực hiện rất tốt. Ông bà phụ huynh hứa sẽ kết hợp chặt chẽ hơn nữa với cô giáo chủ nhiệm để rèn luyện và giáo dục học sinh.

       Qua   một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cuộc họp đã thành công tốt đẹp, cảm ơn những ý kiến đóng góp chân tình và sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Rất mong các bậc phụ huynh quan tâm ủng hộ nhiều hơn nữa để các lớp đạt được những tiêu chí đã đề ra. Kính chúc các bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành đat. Cuộc họp kết thúc vào lúc 10h,0 phút cùng ngày.


Tác giả: Nguyễn Thị Phương Bắc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 27
Tháng 07 : 146
Năm 2020 : 7.775