Friday, 19/04/2024 - 16:59|

Hội thu " Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường" năm học 2019 - 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Phổ Yên, trong nhiều năm qua liên đội đã tổ chức thành công phong trào “ Hũ gạo tình thương – Tiếp sức tới trường”  và tặng gạo cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại liên đội. Với ý nghĩa sâu sắc của phong trào và tiếp tục truyền thống “Tương thân tương ái”, “ lá lành đùm lá rách” hôm nay ngày 03/1/2020, liên đội tổ chức hội thu “ Hũ gạo tình thương – Tiếp sức tới trường” năm học 2019– 2020. Kết thúc hội thu, liên đội thu được 690kg liên đội đã tặng cho 33 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại liên đội và trích nộp lên Hội đồng đội thị xã Phổ Yên để ủng hộ các em học sinh nghèo sâu, vùng xa theo chỉ tiêu trích nộp là 10kg gạo.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2024 : 8.111