Tuesday, 25/01/2022 - 05:39|

Hoạt động " Uống nước nhớ nguồn" - Thăm hỏi gia đình thương binh tại xã

Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, chiều ngày 20/12/2021, Liên đội đã kết hợp với Đoàn xã Đông Cao, Chi đoàn trường cùng với các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường TH Đông Cao đã tổ chức cho các em đội viên, nhi đồng đến thăm hỏi sức khoẻ và tặng quà tri ân tại gia đình bác Phạm Khắc Ứng – thương binh xã Đông Cao...

Tới thăm gia đình bác, Cô Nguyễn Thị Hường – Hiệu trưởng nhà trường, các anh chị phụ trách và các em đội viên, nhi đồng đã nói chuyện thăm hỏi và  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp cao cả của bác vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời bày tỏ sự cảm phục trước nghị lực vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, gia đình đoàn kết của một thương binh. Liên đội đã tặng quà động viên bác trị giá quà tặng 450.000đ và chúc gia đình bác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo và học tập.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2022 : 1.145