Saturday, 20/04/2024 - 09:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao

Hoạt động ngoại khóa " Xây dựng nét đẹp văn hóa học đường"

Ngày 16 tháng 10 năm 2019, liên đội trường Tiểu học Đông Cao tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ điểm “ Xây dựng nét đẹp văn hóa học đường”...

Hưởng ứng hoạt động đội với chủ điểm “ xây dựng nét đẹp văn hóa học đường trong tháng 10 của Hội đồng đội các cấp và thực hiện chương trình công tác đội, hoạt động theo chủ điểm tháng 10 của liên đội năm học 2019 – 2020. Ngày 16 tháng 10 năm 2019, liên đội trường Tiểu học Đông Cao tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ điểm “ Xây dựng nét đẹp văn hóa học đường”. Tại buổi ngoại khóa các em đã được tham gia các trò chơi vận động và giải quyết các tình huống thường gặp hằng ngày như: Hãy nói lời yêu thương với bố mẹ, thầy cô và bạn bè, vứt rác đúng nơi quy định, bảo vệ cây xanh trong trường, giữ gìn vệ sinh chung... Thông qua hoạt động các em rèn luyện 2 kĩ năng chính đó là kĩ năng nói lời yêu thương và kĩ năng, thể hiện hành động đẹp. Họat đông thu hút sự tích cực tham gia của các em học sinh để giải quyết các tình huống và rút ra những bài học và những kĩ năng cơ bản. Hoạt động còn được tiếp tục tổ chức thực hiện và hướng dẫn thực hiện tại các chi đội và các lớp nhi đồng vào các buổi sinh hoạt sao, sinh hoạt đội trong năm học.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2024 : 8.166