Hoạt động đọc sách, báo trong 15 phút đầu giờ

Thực hiện kế hoạch hoạt động thư viện năm học 2022-2023 nhằm nâng cao hoạt động thư viện, thu hút 100% học sinh đến thư viện đọc sách. Nhân viên thư viện xây dựng kế hoạch phối kết hợp với Liên Đội tổ chức đọc sách, báo trong 15 phút đầu giờ, trong các buổi sinh hoạt sao. Các Anh, Chị phụ trách sao sẽ là người đọc các cuốn sách bổ ích, lý thú, phù hợp với từng độ tuổi của các em nhi đồng hoặc đọc các cuốn sách đố vui trí tuệ, tạo sân chơi cho các em. Từ những hoạt động nhỏ này nhưng đã khuyến khích các em học sinh có hứng thú đến thư viện, giúp học sinh hình thành thói quen đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Hoàng Thị Nga
Năm 2022 : 20.133