Saturday, 20/04/2024 - 04:49|

Hoạt động Đoàn thanh niên Tháng 4

Thực hiện hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phổ Yên, ngày 14/4/2022, phát huy sức mạnh của đoàn thanh niên, Chi đoàn trường Tiểu học Đông Cao kết hợp với Liên đội nhà trường tổ chức chương trình trao tặng kem đánh răng và bàn chải đánh răng cho học sinh lớp 1 năm học 2021 – 2022. Chương trình là sự hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và công ty Colgate- Palmolive (Việt Nam) với bộ sản phẩm ngừa sâu răng cho bé gồm 1 bàn chải mềm, 1 kem đánh răng có chứa Fluoride. Tại chương trình các anh chị đoàn viên cùng Liên đội đã trao tặng 180 kem đánh răng và bàn chải đánh răng cho 180 em học sinh lớp 1 với mong muốn khi nhận được bộ sản phẩm các bạn học sinh sẽ chăm chỉ đánh răng bảo vệ hàm răng luôn trắng xinh và không bị sâu. Cũng tại chương trình các anh, chị đoàn viên đã hướng dẫn các em cách đánh răng đúng và sạch.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Chi
Năm 2024 : 8.144