Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:56|

“TẶNG ĐÈN ÔNG SAO – TRAO NGÀN MƠ ƯỚC”

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Liên đội trường TH Đông Cao, trong đó có nội dung tổ chức chương trình vui tết Trung thu với chủ đề "Tặng đèn ông sao – Trao ngàn mơ ước" cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Liên đội.

Chương trình gồm các nội dung: Liên đội phối hợp với Đoàn xã, Đoàn trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức làm đèn ông sao, tặng đèn và quà cho 10 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngày 30/9/2020 các chi đội thực hiện trình bày mâm ngũ quả, ý nghĩa ngày tết Trung thu và tổ chức phá cỗ vui hội trăng rằm. Các em nhận được sự quan tâm của BGH nhà trường cùng các bậc phụ huynh học sinh, đã tạo nên không  khí thi đua sôi nổi trong tập thể, cá nhân của hoạt động Đội, được tham gia hoạt động trải nghiệm sáng tạo và được hòa mình vào khí thế vui tươi của ngày Tết Trung thu.

Tác giả: Nguyễn Văn Luyện
Năm 2024 : 8.153