Monday, 25/10/2021 - 12:07|

Khối 4. Sinh hoạt chuyên môn tổ - Tuần 4 - Tháng 9

Sáng ngày 01/10/2021, thực hiện theo kế hoạch chung của Nhà trường, tổ 3 (khối 4) chúng tôi đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn.

Hồ sơ sổ sách đối với giáo viên là một yêu cầu rất quan trọng, cần phải có của việc thực hiện quy chế chuyên môn, trong hoạt động dạy học đối với mỗi giáo viên.

Kiểm tra hồ sơ sổ sách trong nhà trường là một hoạt động thường xuyên của tổ, nó giúp cho giáo viên có sự chuẩn bị chu đáo về hồ sơ.

Chính vì thế, để nâng cao chất lượng hồ sơ của giáo viên, sáng ngày 01/10/2021, thực hiện theo kế hoạch chung của nhà trường, tổ 3 (khối 4) chúng tôi đã kiểm tra hồ sơ. Hồ sơ kiểm tra bao gồm: giáo án, kế hoạch giảng dạy, sổ theo dõi chất lượng giáo dục, sổ tổng hợp kết quả đánh giá giáo dục, sổ bồi dưỡng chuyên môn, sổ ghi chép hội họp, sổ dự giờ.

Dưới sự phân công của tổ trưởng, các thành viên trong tổ đã thực hiện công việc kiểm tra chéo hồ sơ một cách nghiêm túc và khách quan. Các giáo viên được phân công kiểm tra đã chỉ ra ưu điểm của những bộ hồ sơ tốt để cùng nhau học hỏi cũng như những tồn tại để cùng khắc phục sửa chữa.

Kết quả như sau:

- Xếp loại A: 2/7 bộ