Hoạt động chuyên môn Tổ 1 - Tháng 11

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường và kế hoạch chuyên môn của tổ khối. hôm nay vào lúc 14h này 16/11/2022 tổ khối 1 sinh hoạt chuyên môn. Các đồng chí tổ viên đều có mặt đầy đủ. Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn:

1. Nghe trình bày giáo án 2 tiết theo hướng nghiên cứu bài học.

* Tiết 1: Toán

Bài: Phép trừ trong phạm vi 6 (Tiếp theo, tiết 2)

Người thể hiện: Đinh Thị Thu Hương

* Tiết 2: Tiếng Việt

Bài 60: en, et (Tiết 2)

Người thể hiện: Nguyễn Thị Yến

2. Các đồng chí trong tổ cùng trao đổi, đóng góp ý kiến cho 2 giáo án trên.

3. Dự kiến thời gian thể hiện 2 tiết dạy trên lớp: Thứ tư, ngày 23/11/2022

4. Thống nhất kế hoạch giảng dạy và hoạt động tuần tới.

Buổi sinh hoạt chuyên môn của tổ khối 1 diễn ra sổi nổi và đầy trách nhiệm của các đồng chí trong tổ khối. Với những kinh nghiệm đã được chia sẻ tôi hy vọng các cô giáo sẽ vận dụng vào lớp học của mình để góp phần nâng cao chất lượng học sinh.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Bắc
Năm 2022 : 20.129