Friday, 29/05/2020 - 18:15|

Hoạt động chào mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), Liên đội trường Tiểu học Đông Cao tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác tại 2 điểm trường, hoạt động  nhằm giáo dục thiếu nhi Việt Nam niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên và nhi đồng. Tạo điều kiện để thiếu nhi tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là tình cảm của Bác Hồ dành cho thiếu nhi.  Khích lệ các em thiếu nhi học tập và làm theo những lời dạy của Bác Hồ bằng những hành động, việc làm cụ thể để các em phấn đấu rèn luyện, học tập mai sau trở thành những chủ nhân có đức, có tài, góp sức xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường. Ngoài ra liên đội cũng tích cực tổ chức hướng dẫn thiếu nhi tham gia cuộc thi “ Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” Kết thúc tuần thi thứ 5 liên đội đã thu được 209 bài vẽ tranh, 15 bài viết và 9 em tham gia thi trực tuyến.

Đây thực sự là những hoạt động thiết thực chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ. Chúc các em thiếu nhi trong liên đội luôn chăm ngoan, học giỏi, tuổi nhỏ làm việc nhỏ, luôn làm theo 5 điều Bác Hồ dạy và xứng đáng với tình yêu thương bao la Bác dành cho thiếu nhi.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2020 : 6.242