Tuesday, 25/01/2022 - 05:10|

Hoạt động chăm sóc khu Tượng đài liệt sĩ xã Đông Cao

Hoạt động thiết thực chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, Chiều ngày 20 tháng 12 năm 2021, Liên đội kết hợp với chi đoàn trường tổ chức hướng dẫn các em đội viên của Chi đội 4C và các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn thực hiện vệ sinh, chăm sóc khu đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Đông Cao...

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên đội trường Tiểu học Đông Cao về việc thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đặc biệt là giáo dục học sinh tham gia tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa cách mạng ở địa phương, là hoạt động thiết thực chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, Chiều ngày 20 tháng 12 năm 2021, Liên đội kết hợp với chi đoàn trường tổ chức hướng dẫn các em đội viên của Chi đội 4C và các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn thực hiện vệ sinh, chăm sóc khu đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Đông Cao. Đó là việc làm có ý nghĩa hết sức thiết thực thể hiện tình cảm“Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ đối với các anh hùng liệt sĩ, giúp các em đội viên hiểu hơn về giá trị sống tốt đẹp, có ý thức hơn trong việc tích cực rèn luyện các phẩm chất tốt đẹp và thi đua học tập tốt noi gương các anh hùng. Thông qua hoạt động này nhằm: đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục lịch sử truyền thống, giáo dục đạo đức, lối sống và những giá trị tốt đẹp của con người và dân tộc Việt Nam; đồng thời giúp cho thiếu nhi trong Liên đội phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan của Bác Hồ.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2022 : 1.144