Friday, 07/05/2021 - 18:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt - Chia tay các đồng chí giáo viên nghỉ chế độ

Sáng ngày 28/10/2020, sau khi tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động, Trường TH Đông Cao đã tổ chức cuộc gặp mặt thân mật, chia tay các đồng chí giáo viên: đồng chí Nguyễn Thị Hoa, đồng chí Hoàng Thị Hoa, đồng chí Đinh Thị Thắm về nghỉ chế độ.

       Sáng ngày 28/10/2020, sau khi tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động, Trường TH Đông Cao đã tổ chức cuộc gặp mặt thân mật, chia tay các đồng chí giáo viên: đồng chí Nguyễn Thị Hoa, đồng chí Hoàng Thị Hoa, đồng chí Đinh Thị Thắm về nghỉ chế độ. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Mai – nguyên BT chi bộ, nguyên HT, một số đồng chí giáo viên đã nghỉ chế độ; đồng chí Nguyễn Thị Hường – BT chi bộ, HT cùng toàn thể các đồng chí trong Hội đồng Sư phạm nhà trường.

       Thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thị Hường đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn công lao đóng góp to lớn của cả ba đồng chí vào sự phát triển của nhà trường, đặc biệt là tâm huyết của các cô giáo trong quá trình giảng dạy và giáo dục học sinh trong gần 30 năm qua. Đồng thời thay mặt anh chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên nói lên những tâm tư, tình cảm của và sự lưu luyến không muốn rời xa của người ở lại đối với những người đồng chí, đồng nghiệp đã từng gắn bó chia ngọt sẻ bùi.

       Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hoa thay mặt cả ba đồng chí được nghỉ chế độ bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu nhà trường, bạn bè, đồng nghiệp đã tin tưởng, tạo điều kiện giúp đỡ để ba đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian công tác tại trường TH Đông Cao - Những lời nói giản dị, chân tình của đồng chí đã làm cho chúng tôi thực sự xúc động.

       Chúng tôi - Tập thể sư phạm trường TH Đông Cao chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc! Chúng tôi sẽ luôn nhớ về các đồng chí như những người ruột thịt thân yêu của chúng tôi.

       Một số hình ảnh của buổi chia tay:

Đ/c Nguyễn Thị Hường - BTCB, HT phát biểu tại buổi gặp mặt - chia tay

Chi bộ, Nhà trường, Công đoàn, tập thể anh chị em CB, GV, NV, các tổ chuyên môn, CBGV đã nghỉ chế độ ... tặng hoa và quà chia tay

Các đ/c GV về nghỉ CĐ tặng quà lưu niệm nhà trường

Chụp ảnh lưu niệm buổi gặp mặt - chia tay


Tác giả: Nguyễn Thị Thắm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 12
Tháng 05 : 237
Năm 2021 : 3.913