Đón Đoàn kiểm tra của Ban Tuyên giáo Thành ủy Phổ Yên kiểm tra công tác giảng dạy và học tập môn Đạo đức tại Trường TH Đông Cao

Ngày 17 tháng 11 năm 2022, Đoàn kiểm tra của Ban Tuyên giáo Thành ủy Phổ Yên đã về kiểm tra công tác giảng dạy, học tập môn Đạo đức tại Trường TH Đông Cao.

Thực hiện Kế hoạch dự giờ, kiểm tra dạy và học các môn Lý luận Chính trị, Giáo dục Công dân và Đạo đức trên địa bàn thành phố kèm theo Quyết định số 04-QĐ/BTGTU ngày 01/11/2022 của Ban Tuyên giáo Thành ủy Phổ Yên, sáng ngày 17/11/2022, Đoàn kiểm tra đã về kiểm tra công tác giảng dạy, học tập môn Đạo đức tại Trường TH Đông Cao.

Thành phần đoàn kiểm tra gồm có:

1) Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên BTV, Trưởng BTG Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố: Trưởng đoàn.

2) Đồng chí Tạ Hồng Hà - Thành ủy viên, Phó Trưởng ban BTG Thành ủy: Phó đoàn.

3) Đồng chí  Trịnh Hoàng Phượng - Phó Trưởng ban Thường trực BTG Thành ủy: Thành viên.

4) Đồng chí Trịnh Thị Thanh Hoa - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố: Thành viên.

5) Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Phó Trưởng Phòng GDĐT thành phố: Thành viên.

6) Đồng chí Mẫn Thị Quyên - Chuyên viên Phòng GDĐT thành phố: Thành viên.

7) Đồng chí  Dương Thị Hồng Quyên - Chuyên viên BTG Thành ủy: Thư ký.

Đón và làm việc với Đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Đông Cao, các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ Ban Giám hiệu và đồng chí Đỗ Thị Tuyết Hằng - Tổ trưởng chuyên môn Tổ 2, khối 2, 3

Đoàn kiểm tra đã dự giờ 01 tiết Đạo đức lớp 3 do đồng chí Đỗ Thị Tuyết Hằng thực hiện với bài: Em ham học hỏi (Tiết 1) đồng thời kiểm tra tất cả các nội dung theo kế hoạch.

Một số hình ảnh về buổi kiểm tra:

Tác giả: Nguyễn Thị Hường
Năm 2022 : 20.137