Tuesday, 25/01/2022 - 05:08|

Cuộc thi " Thơ tặng chú bộ đội" năm học 2021 - 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022; Thiết thực chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Liên đội tổ chức cuộc thi " Thơ tặng chú bộ đội" năm học 2021 - 2022...

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022; Thiết thực chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, chào mừng Đại Đoàn các cấp và hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, Liên đội trường Tiểu học Đông Cao đã xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi “Thơ tặng chú bộ đội” năm học 2021 – 2022.

Hội thi nhằm lựa chọn, công nhận và tuyên dương các em đội viên và nhi đồng có năng khiếu đọc diễn cảm, tạo điều kiện để đội viên, nhi đồng thể hiện năng khiếu của mình thông qua các hoạt động tập thể. Giúp đội viên và nhi đồng tìm hiểu thêm về ý nghĩa ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, là dịp các em thể hiện lòng tri ân sâu sắc và sự tôn vinh tới các chiến sĩ áo xanh trên khắp mọi miền tổ quốc, đặc biệt là các chiến sĩ đang trong tuyến đầu chống dịch. Cuộc thi là sân chơi bổ ích, giúp các em đội viên, nhi đồng vừa có thể phòng chống dịch vừa tham gia hoạt động tập thể.

Kết thúc cuộc thi “Thơ tặng chú bộ đội” liên đội đã nhận được 53 video dự thi của các em đội viên, nhi đồng trong toàn liên đội. Ngày 22/12/2021, liên đội đã tổng kết cuộc thi và đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 3 giải ba cho các đội viên, nhi đồng có thành tích xuất sắc trong cuộc thi. Liên đội đã khen thưởng cho 1 lớp nhi đồng có số lượng video dự thi nhiều và chất lượng nhất cho lớp nhi đồng 1B, trao phần thưởng cho 1 giáo viên – phụ trách đội làm công tác tuyên truyền tốt nhất cho cuộc thi với tổng trị giá phần thưởng là 1.415.000đ.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2022 : 1.144