Tuesday, 25/01/2022 - 06:28|

Chương trình " Triệu túi an sinh" đợt 2

Đợt 2, chương trình thực hiện các hoạt động tại địa phương, Liên đội trường Tiểu học Đông Cao tổ chức tặng quà “Triệu túi an sinh” cho 10 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19...

Thực hiện công văn số 276 KH/ĐTN ngày 05/10/2021 về việc ủng hộ chương trình “Triệu túi an sinh” nhằm tiếp tục chăm lo, hỗ trợ cho người dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19 sớm vượt qua khó khăn, vượt qua dịch bệnh, ổn định cuộc sống.  Đợt 2, chương trình thực hiện các hoạt động tại địa phương, Liên đội trường Tiểu học Đông Cao tổ chức tặng quà “Triệu túi an sinh” cho 10 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19 tại xã Đông Cao với tổng trị giá 2.000.000đ. Ngoài ra, các giáo viên- phụ trách đội cũng đã tham gia ủng hộ cho Quỹ phòng chống Covid 19 tại địa phương với tổng số tiền 5.917.000đ. Liên đội mong rằng các em nhi đồng, đội viên, các gia đình luôn mạnh khoẻ, chung tay phòng chống dịch bệnh. Hy vọng cho nhân dân cả nước sớm vượt qua đại dịch ổn định cuộc sống.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2022 : 1.145