Tuesday, 25/01/2022 - 05:58|

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2021 của chi bộ, ngày 10/01/2022, Chi bộ trường Tiểu học Đông Cao tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Dự Hội nghị có các đ/c trong cấp ủy chi bộ và toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ nhà trường. Các đảng viên đã vào phòng họp đầy đủ ngay sau khi cấp ủy chi bộ gửi đường link cuộc họp lên nhóm Zalo chung của chi bộ.

Tại Hội nghị, sau phần khai mạc, đ/c Nguyễn Thị Hường - Bí thư chi bộ đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2021: trong suốt năm qua chi bộ đã hoàn thành và hoàn thành tốt kế hoạch đề ra - 100% đảng viên đều hoàn thành nhiệm vụ trở lên, trong đó có 4 đ/c Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 17 đ/c Hoàn thành tốt nhiệm. Báo cáo đã chỉ rõ những ưu điểm, tồn tại; nguyên nhân của thành công và bài học kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Các đảng viên dự Hội nghị đã chú ý lắng nghe và tích cực tham gia ý kiến. Hội nghị nhất trí cao với dự thảo kế hoạch nhiệm vụ công tác năm 2022 của cấp ủy chi bộ. Để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2022 thì mỗi đảng viên và tập thể chi bộ cần tiếp tục thực hiện tốt chỉ thị 05 của Bộ chính trị về cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Mỗi đảng viên tự tu dưỡng, rèn luyện mình về đạo đức, luôn gương mẫu trước quần chúng; tích cực và tự giác học tập, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; luôn có ý thức xây dựng tập thể đoàn kết, tôn trọng đồng chí, đồng nghiệp, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cấp ủy chi bộ cần tổ chức sinh hoạt cấp ủy và chi bộ thường xuyên; phát huy dân chủ, thực hiện nhiệm vụ theo nghị quyết; lấy đảng viên làm nòng cốt trong mọi hoạt động; phân công đảng viên giữ vai trò chủ chốt trong nhà trường. Chi bộ cần tăng cường kiểm tra, đánh giá thi đua đảm bảo dân chủ, công bằng, khách quan; nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của quần chúng, phân tích thông tin để có các biện pháp xử lý điều chỉnh phù hợp; đẩy mạnh công tác tự phê bình và phê bình.  Mỗi đảng viên thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của cấp trên và các quy định sinh hoạt nơi cư trú đối với đảng viên 213, tham gia đầy đủ nghĩa vụ và đóng góp ở địa phương. Hàng tháng chi bộ sinh hoạt kiểm điểm để tránh những khuyết điểm tồn tại lâu dài.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022 của Chi bộ trường Tiểu học Đông Cao đã thành công tốt đẹp !

Các đảng viên dự Hội nghị tổng kết công tác chi bộ năm 2021

Tác giả: Nguyễn Thị Hường