Tuesday, 25/01/2022 - 05:40|

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Đông Cao tham gia lao động vệ sinh môi trường

Ngày 05/12/2021, xã Đông Cao đã triển khai thực hiện kế hoạch ra quân tổng vệ sinh môi trường nhằm huy động lực lượng cán bộ công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể và nhân dân tham gia làm vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã.

Thực hiện kế hoạch của địa phương với mục tiêu góp phần giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường, đúng 7 giờ 30 phút sáng chủ nhật ngày 05/12/2021, các đ/c CBGV, NV trường Tiểu học Đông Cao đã có mặt tại trường và bắt đầu công việc. Theo phân công của BGH, các đ/c CBGV, NV thực hiện nhiệm vụ theo tổ: Tổ 1 quét dọn toàn bộ các khu vực trong trường (sân trường); Tổ 2 làm vệ sinh, xới xáo, chăm sóc các chậu cây, bồn cây; Tổ 3 và Tổ văn phòng dọn sạch cỏ, rác ở khu vực ngoài bờ rào (phần hành lang đường), hai bên cổng trường.

Trong suốt buổi lao động, các đ/c CBGV, NV thực hiện nhiệm vụ với tinh thần hăng hái, tích cực, khẩn trương và thực hiện nghiêm quy định 5K để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Sau gần 2 giờ đồng hồ, công việc đã hoàn thành. Nhìn quang cảnh ngôi trường thân yêu thêm sáng, thêm xanh, sạch, mọi người đều vui vẻ vì đã được góp phần nhỏ bé của mình vào việc gìn giữ bảo vệ môi trường nhà trường nói riêng và môi trường địa phương xã Đông cao nói chung.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Hường